Các dịch vụ:

* Vách ngăn di động: 0902 426 100


Mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng
Mã kẽm nhúng nóng là quá trình phủ lớp kẽm lên bề mặt nguyên liệu bằng sắt, thép giúp nâng cao tính bền vững của cấu trúc kim loại làm tuổi thọ của sản phẩm. Để sản phẩm xi mạ đảm bảo chất lượng thì bạn cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc trong xi mạ bao gồm:

Thứ nhất, Giai đoạn xi mạ

+ Làm sạch sản phẩm trước khi xi mạ
Đây là bước vô cùng quan trọng để loại bở hết lớp dầu mỡ, lớp gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại giúp làm tăng độ bám dính của lớp mạ kẽm.
+ Nhúng trợ dung
Bước này kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có tác dụng loại bỏ oxit đã hình thành trên bề mặt kim khí có tác dụng ngăn ngừa oxi hóa và nâng cao tuổi thọ cho kim loại xi mạ.

+ Bước mạ kẽm
Kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào bể
Vach ngan di dong với nhiệt độ khoảng 445 độ C đến 465 độ C, tiến hành nhúng sản phẩm vào dung dịch Cromate rồi vớt ra để nguội.

+ Kiểm tra sản phẩm mạ
Để đảm bảo sản phẩm sau khi xi mạ đạt chất lượng thì bạn cần kiểm tra xem đã được được các tiêu chuẩn về độ bám dính, độ dày lớp mạ, màu sắc,…tất cả đều phải đạt chuẩn trước khi đóng gói nhập kho và xuất khẩu.

Có rất nhiều yếu tố để bạn đánh giá được chất lượng của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, nhưng thông thường sẽ dựa vào 2 đặc tính cụ thể là đặc điểm hóa học và đặc điểm của bề mặt thép. Cụ thể:

Đặc điểm hóa học: là sản phẩm phải đảm bảo phần kim loại xi mạ đạt độ dày, cấu trúc được chắc chắn.

Đặc điểm của bề mặt thép: bề mặt kim loại xi mạ kẽm nhúng nóng phải đạt độ nhẵn, có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn tốt và có độ bền cao.

Thứ hai, Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mạ kẽm nhúng nóng
Có nhiều yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến lớp mạ kẽm nhúng nóng, trong đó phổ biến nhất là do các nguyên nhân sau:

+ Cấu tạo của sản phẩm: Thường lớp mạ kẽm chỉ có thể tiếp xúc tốt với bề mặt bên ngoài của sản phẩm mới đảm bảo khả năng cứng cáp và chống mài mòn tốt. Đối với những sản phẩm có kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đáng kể.

+ Quá trình mạ kẽm nhúng nóng: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm xi mạ. Vì vậy, những sản phẩm xi mạ theo đúng quy trình thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và

Vach ngan di dong


Môi trường làm việc, không gian làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc và còn là bộ mặt thể hiện cá tính và vị trí của mỗi người. Việc bố trí các vách ngăn đã tạo cảm giác làm việc hăng say và hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng ta có thể sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia phòng họp lớn thành 2 hay nhiều phòng họp nhỏ. Việc này làm này giúp giảm chi phí mặt bằng. Ngoài ra vách ngăn di động còn có các chức năng tiêu biểu sau. Khả năng cách âm tốt: Sử dụng vách ngăn di động không cần ray dẫn hướng ở bên dưới, Vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng. Vói nhiều cải tiến hiện đại, chúng tôi tạo ra sản phẩm vách di động kéo êm nhất và lắp đặt với giá thấp nhất , giảm thiểu chi phí tối đa. Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về vách ngăn di động. Hy vọng rằng đây sẽ là những điều bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, và cũng là những kiến thức cần tìm hiểu trước khi có ý định mua hàng.
lượng cao nhất.

Một số nguyên nhân làm hỏng bề mặt của kim loại mạ kẽm nhúng nóng
Để bề mặt kim loại có thể chống chịu được với môi trường khắc nghiệt thì người ta đã nghiên cứu ra phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Hiện phương pháp này được áp dụng phổ biến cho nhiều sản phẩm cơ khí kể cả các chi tiết có cấu tạo phức tạp. Ưu điểm của phương pháp này khá đơn giản, giúp tăng độ bền và tuổi thọ, chống hoen gỉ, chống ăn mòn rất tốt. Tuy nhiên, những tác động của điều kiện bên ngoài nếu không được bảo quản cẩn thận cũng sẽ dẫn đến hư hỏng sản phẩm.

Một số nguyên nhân khiến lớp mạ kẽm nhúng nóng bị hư hỏng bề mặt gồm:

+ Nguyên nhân gây ra xỉ kẽm
Trong quá trình xi mạ kẽm nhúng nóng thì thép sẽ nhúng vào bể kẽm tạo ra các tinh thể hợp kim kẽm sắt, một phần chúng sẽ thoát ra ngoài ống thép và rơi vào bể kẽm. Khi đó, nếu tình trạng này xảy ra trong một thời gian dài thì các tinh thể kẽm sắt sẽ lắng xuống đáy tạo thành xỉ kẽm, những xỉ kẽm này có độ nóng chảy cao hơn kẽm thường khoảng 6.500 độ C.


+ Nguyên nhân gây ra tro kẽm
Tro kẽm thường được hình thành trong quá trình làm sạch cuối cùng của bề mặt thép, thành phần của tro kẽm gồm clorua và kẽm oxit, đây là 2 yếu tố chính làm ảnh hưởng đến chất lượng của ống thép sau khi xi mạ xong.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu sản phẩm xi mạ kẽm bị xỉ kẽm sẽ khiến cho bề mặt ống thép bị thô và sần. Nếu bị tro kẽm sẽ làm giảm hoặc mất đi độ sáng bóng

Mạ kẽm nhúng nóng


bề mặt ống thép và làm mất giá trị của sản phẩm mạ kẽm.

Vì vậy, để sản phẩm xi mạ thép nhúng nóng đạt chất lượng bạn cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

+ Kích thước và hình dạng sản phẩm
Thông thường, kẽm sẽ động lại ở nhiệt độ 4.200 độ C, vì thế sau khi xi mạ kẽm xong sản phẩm sẽ đông lại khá nhanh tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn. Do đó, nếu bạn để ốp thép quá dày nhiệt độ sẽ lưu lại lâu sẽ khiến kẽm nhúng nóng chảy và rút đi rất nhanh.


+ Đặc điểm bề mặt thép
Độ dày của lớp mạ kẽm phụ thuộc vào bề mặt của thép. Theo đó, nếu bề mặt thép thô thì bạn cần phải tạo lớp mạ kẽm dày hơn khoảng 30-50% so với bề mặt thép mạ mỏng.

Vì vậy, để sản phẩm xi mạ kẽm nhúng nóng đạt giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao thì đòi hỏi bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quá trình thi công. Đồng thời, hạn chế tối đa những tác động bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi xi mạ nhé.


Thép ống Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh thép ống, Thép ống được chia làm Thép ống mạ kẽm và Thép ống đen, trong mỗi một loại Thép ống lại chia thành Thép ống vuông và Thép ống hình chữ nhật. Với những ưu điểm về độ bền cao, khả năng chịu áp lực lớn cũng như khả năng chống bào mòn và gỉ sét với thời tiết
Sản xuất tấm grating Sản xuất tấm grating bằng phương pháp máy móc, Vì thế phương pháp sản xuất tấm grating này chỉ phù hợp để sản xuất nhỏ lẻ. Sản phẩm chỉ ứng dụng ở những công trình không đòi hỏi cao khắt khe về kĩ thuật và tính thẩm mỹ.
hoa sinh nhật đẹp Kết hợp để làm cho bó hoa sinh nhật mà bạn dành tặng, Hoa chúc mừng sinh nhật luôn được lựa chọn sao cho đẹp và bắt mắt nhất, vì đây cũng là một trong những món quà khá ý nghĩa để bạn có thể dành tặng bạn bè và người thaan trong ngày sinh nhật. Việc chọn hoa sinh nhật không đơn giản

- Phone: +84-908-744-256